Paysport Service

แฟรนไชส์ร้านไปรษณีย์และบริการ อันดับหนึ่งของไทย

เรามอบความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณได้เหนือกว่าใคร ด้วยระบบจัดการที่มีประสิทธิภาพ ครบวงจร และเป็นเอกลักษณ์แบบเฉพาะของ Payspost จากการสั่งสมประสบการณ์ในธุรกิจ การออกแบบ และการพัฒนาของทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา จนขยาย เติบโต และแบ่งปัน กระจายไปทั่วประเทศไทย เริ่มต้นธุรกิจของคุณกับเรา

Payspost-employee
สนใจ

ติดต่อเราวันนี้

Payspost เป็นเฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชนที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ จุดเด่นของ payspost คือ ระบบโปรแกรมที่อัพเดทตลอดเวลาและไม่มีค่าใช้จ่ายรายปี

ทำให้แฟรนไชส์ของเราได้รับความนิยมและขยายสาขาไปอย่างรวดเร็ว โดยปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 500 สาขา ทั่วประเทศ และเรายังคงไม่หยุดพัฒนาระบบและการบริการ เพื่อให้ท่านเข้าถึงแฟรนไชส์และเป็นเจ้าของกิจการได้ง่ายขึ้น

เรามีทีมโปรแกรมเมอร์เพื่อพัฒนาระบบให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา มีทีมซัพพอร์ท เพื่อดูแลท่านในกรณีโปรแกรมมีปัญหา ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับโปรแกรมลิขสิทธิ์แท้ 100% สามารถอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ได้รับการดูแลตลอดอายุการใช้งานของโปรแกรม

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทั้งด้านการวางระบบแฟรนไชส์ไปรษณีย์ การพัฒนาโปรแกรมไปรษณีย์ และทีมดูแลลูกค้าที่สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อเกิดปัญหา

ทำไมต้อง Payspost

Payspost พัฒนาระบบด้วยตัวเอง มี server เป็นของตัวเอง ซึ่งทำให้ระบบของเรามีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา ตรงตามความต้องการของลูกค้า และไม่ผิดกฏต่อไปรษณีย์ไทย

Payspost เรายึดมั่นต่อกฏหมาย ทุกอย่างในระบบต้องถูกต้องตามกฏหมายทั้งหมด ซึ่งทำให้ลูกค้าและสมาชิกสบายใจได้ว่า การเปิดร้านแฟรนไชส์ไปรษณีย์กับเราแล้วจะไม่มีปัญหา

จุดเด่นของเรา

  • ประสบการณ์การพัฒนาโปรแกรมให้บริษัทมากว่า 3 ปี ก่อนจะมาเป็น payspost
  • เรานำเข้าสินค้าและอุปกรณ์ต่าง ๆ จากต่างประเทศโดยตรง ทำให้ราคาต่ำกว่าที่อื่น
  • เราทำสัญญาและการกำหนดสิทธิ์ที่ชัดเจนกับลูกค้าแต่ละราย
  • มีข้อกำหนดเพื่อรักษาผลประโยชน์ทางธุรกิจให้กับลูกค้า เช่น ร้านแฟรนไชส์แต่ละร้านต้องอยู่ห่างกันมากกว่า 5 กิโลเมตร จึงมั่นใจได้ว่าแฟรนไชส์ของเราจะไม่เกิดปัญหาการแย่งลูกค้าในพื้นที่เดียวกัน

จุดต่างจากบริษัทอื่น

  • แฟรนไชส์ขายขาด ไม่มีค่าบริการรายเดือนหรือรายปี และฟรี! ค่าดูแล
  • แพ็คเกจยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนได้ตามใจลูกค้า
  • บริการออกแบบภาพหน้าร้านแบบ 3D ให้ลูกค้า ก่อนติดตั้งจริงที่หน้างาน